• Liên kết mạng xã hội

Giới thiệu

Cập nhật: 06/11/2020 Lượt xem: 1.619

Thị trường Việt Nam luôn tấp nập với hàng ngàn sản phẩm lưu thông, nhưng để tìm ra đơn vị cung cấp mặt hàng gia dụng đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý lại không dễ dàng. Alphabuy thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tiết kiệm và chất lượng.

Thành lập từ 27/05/2019 tới nay, Alphabuy tập trung vào xu hướng mua hàng online, đã thành công nhất định trong việc bán hàng triệu sản phẩm online tới khách hàng.

  1. Sứ mệnh

Bằng triết lý lấy con người làm trọng tâm, Alphabuy không chỉ đem đến những sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, cập nhật xu hướng và chất lượng tốt nhất với khách hàng, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

  1. Giá trị cốt lõi (tuyên bố)

Tôi tự tin vào chính mình và luôn rõ ràng mục tiêu hướng đến

Tôi luôn biết ơn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Tôi luôn chân thành và tận tâm với khách hàng, cộng sự

Tôi luôn tập trung trong công việc và cam kết đạt mục tiêu

Tôi luôn sáng tạo và không ngừng phát triển.

Tôi luôn có 1 tư duy tích cực

Tôi Có 1 trái tim yêu thương

  1. Sản phẩm của Alphabuy
  • Đáp ứng nhu cầu thị trường về các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, Alphabuy đã phân phối hàng triệu sản phẩm máy cạo râu, bàn chải đánh răng điện, máy rửa mặt  . . .Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người với chi phí tối ưu nhất.
  • Với định hướng ngày càng phát triển số lượng và chất lượng mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, Alphabuy tự tin sẽ lớn mạnh hơn và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.