Xin chào bạn – quý khách hàng,

Lời đầu tiên, cho phép đội ngũ nhân sự Alphabuy.vn được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Alphabuy.vn  được thành lập tháng 10/2016 với tôn chỉ mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm về chăm sóc cá nhân có chất lượng tốt với mức giá cả hợp lý nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm tại Alphabuy đều được bảo hành và có đầy đủ chứng nhận xuất xứ. 

Sau một thời gian hoạt động, với sự ủng hộ của khách hàng cùng sự cố gắng của đội ngũ nhận sự Alphabuyl.vn đã có những bước tiến đáng kể về các mặt hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Số lượng khách truy cập website trở thành khách mua hàng tăng lên đáng kể. Hiện nay, chúng tôi đang cũng cấp nhiều dòng sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Flyco, Melisa, OralB,.. nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý khách.

Cùng với đó chúng tôi tiếp tục tiến hành duy trì 2 địa chỉ kho hàng tại Hà Nội và Hồ chí minh để có thể phát hàng nhanh chóng, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Đội ngũ nhân sự Alphabuy.vn